Trở lại trang sản phẩm

Bánh sinh nhật in ảnh hình trái tim tặng bạn gái tông tím hồng [Ms:2019]


250.000₫
Danh mục: Bánh sinh nhật tặng bạn gái, Bánh sinh nhật đẹp, Bánh sinh nhật theo chủ đề, Bánh Lễ tình yêu Valentine 14/2, Bánh sinh nhật sự kiện, dịp đặc biệt, Bánh sinh nhật Tình Yêu, Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu, Bánh sinh nhật in ảnh
Mã sản phẩm: 5537616
Tags: bánh sinh nhật hình trái tim in ảnh, bánh sinh nhật hình trái tim đẹp, bánh sinh nhật hình trái tim đẹp nhất, bánh sinh nhật in ảnh, bánh sinh nhật in ảnh hình trái tim, bánh sinh nhật in ảnh tặng vợ, bánh sinh nhật tặng bạn gái

BÁNH SINH NHẬT IN ẢNH, BÁNH IN ẢNH, IN ẢNH LÊN BÁNH SINH NHẬT, BÁNH IN HÌNH

 Tại Fresh Cake Bánh sinh nhật in ảnh gồm 3 lớp, trét kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng.

In ảnh, logo lên mặt bánh, giấy in ăn được (Rice Paper), mực in thực phẩm ăn được (Edible Ink)

+ Bánh sinh nhật in ảnh tròn đường kính 24cm giá 220.000vnđ. Phù hợp cho 8-10 người

+ Bánh sinh nhật in ảnh tròn đường kính 28cm giá 250.000vnđ. Phù hợp cho 10-15 người

+ Bánh sinh nhật in ảnh hình chữ nhật kích thước 25*30cm giá 300.000vnđ. Phù hợp cho trên 15 người

Và còn nhiều size to hơn nữa

* Giấy được làm từ bột gạo,bột khoai tây nên ăn được, mực thực phẩm ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon và được bộ y tế cấp phép.

* Tại Fresh Cake bánh KHÔNG có phụ gia và KHÔNG chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3h-4h giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Fresh Cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước . 
* Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ Facebook theo sđt 0964 01 6666, hoặc theo địa chỉ mail: freshcake.bakery@gmail.com

* Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị lên ý tưởng lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 1-2 ngày

* Shop còn nhiều chủ đề bánh sinh nhật, quý khách tham khảo thêm:  Bánh sinh nhật theo tuổi con giáp, bánh tình yêu, bánh tặng bạn trai, bánh tặng bạn gái, bánh fondant, bánh số theo tuổi, bánh búp bê công chúa, bánh hình ô tô, bánh noel giáng sinh, bánh cupcake...

 Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

* FRESH CAKE có dịch vụ chuyển bánh tận nhà...MIỄN PHÍ  

                                ===ĐẶC BIỆT: FREE SHIP===

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan